Giới thiệu

Giới thiệu về Công ty

Công ty TNHH ATC Việt Nam tiền thân là Công ty TNHH Tư Vấn Tài Chính HTC (“ATC Việt Nam”) là một trong những tổ chức cung cấp dịch vụ kế toán chuyên nghiệp, tư vấn tài chính, thuế hàng đầu tại Việt Nam hiện nay.

ATC Việt Nam được thành lập năm 2016 bởi các kế toán trưởng, Kiểm toán viên và chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp đã và đang hoạt động trong ngành kế toán, kiểm toán và tư vấn ngay từ những ngày đầu khi những dịch vụ này mới được hình thành tại Việt Nam. Nhân sự chủ chốt của chúng tôi đều có nhiều năm làm việc tại các công ty lớn, các hãng kiểm toán lớn trên thế giới tại Việt Nam, là những người giỏi chuyên môn, dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực kế toán, tư vấn. Nguồn nhân lực tốt này không những giúp chúng tôi tiếp tục thu hút và phát triển đội ngũ nhân viên của mình mà còn giúp đáp ứng các đòi hỏi ngày càng tăng về chất lượng vượt trội cho các khách hàng của mình.

Hiện tại, ATC Việt Nam có trên 20 nhân viên chuyên nghiệp, trong đó 3 người có chứng chỉ hành nghề kế toán viên và kiểm toán viên quốc gia. ATC Việt Nam cung cấp dịch vụ kế toán và tư vấn cho trên 100 khách hàng trong và ngoài nước hàng năm ở mọi loại hình như: Các công tư vốn đầu tư nước ngoài, Các doanh nghiệp trong lĩnh vực sản xuất, Xuất nhập khẩu, Xây dựng, thương mại…

THÔNG TIN LIÊN HỆ